BeedemyLộ trình Toán 12 →

Lớp 12 · Toán 12 Kết nối tri thức · Xác suất có điều kiện

Trắc nghiệm · Câu 14

Cho hai biến cố $A$ và $B$ có $P(B) > 0$ và $P(A|B) = 0,7$. Tính $P(\overline{A}|B)$?

  1. A
    $0,3$
  2. B
    $0,7$
  3. C
    $1,7$
  4. D
    $-0,3$
Xem đáp án và lời giải

Đáp án đúng

A. $0,3$

Lời giải

Lời giải Với mọi biến cố $A$ và $B$ ($P(B) > 0$), ta có: $$ P(\overline{A}|B) = 1 - P(A|B) = 1 - 0,7 = 0,3 $$
Luyện tiếp chương Xác suất có điều kiện →

Miễn phí · không cần tài khoản · 150 câu có lời giải

Xem tất cả câu hỏi chương này